热门标签

在线博彩平台:Tính năng giúp chặn hoàn toàn quảng cáo trên Safari

时间:2周前   阅读:6

Trình duyệt Safari đã được trang bị sẵn tính năng chặn quảng cáo mà ít người biết. Ảnh: Geek Instructor.

Đối với người dùng smartphone, quảng cáo không còn là khái niệm xa lạ. Từ những quảng cáo dạng banner (biểu ngữ) trên đầu hoặc hai bên lề trang web, đến quảng cáo pop-up (bật lên) ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm lướt web.

Đặc biệt khi đọc tin tức hay sách truyện trên Internet, quảng cáo thường gây mất tập trung, thậm chí là đau, mỏi mắt. Vì vậy, Apple đã trang bị một tính năng đặc biệt giúp loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên trình duyệt Safari.

Tính năng này thực chất là Reader view (Trình đọc). Ở chế độ này, người dùng sẽ được hỗ trợ hiển thị thông tin bài viết một cách rõ ràng hơn, không bị xao nhãng bởi các hình ảnh quảng cáo. Bên cạnh đó, người còn có thể thay đổi kích thước cỡ chữ và màu trang sao cho dễ đọc nhất.

Cách mở và so sánh giữa Trình đọc và giao diện mặc định trên trang web. Ảnh: Tom's Guide.

Để sử dụng Trình đọc Safari, người dùng bấm vào nút Aa ngay bên cạnh địa chỉ trang web đang xem, sau đó chọn Hiển thị Chế độ trình đọc.

,

在线博彩平台www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau khi đã kích hoạt chế độ này, người dùng có thể tuỳ chỉnh kích cỡ phông chữ bằng cách nhấn chữ A nhỏ để giảm hoặc A lớn để tăng, chọn kiểu chữ hoặc chọn màu trang web.

Cần lưu ý, mặc dù rất nhiều trang tin hiện nay đã hỗ trợ Trình đọc, một số trang web, bài viết vẫn chưa cho phép tính năng này hoạt động. Tuy vậy, người dùng có thể cài đặt chế độ Trình đọc cho bất kì trang nào bằng cách bật mặc định tính năng này.

Cách mở giao diện Trình đọc mặc định trên tất cả trang web.

Để bật Trình đọc thành mặc định, người dùng truy cập Cài đặt -> Safari -> Trình đọc -> gạt nút bật ở Tất cả trang web.

Bây giờ, tất cả các trang web và bài viết sẽ tự động được thay đổi thành Trình đọc mà không cần phải thao tác gì thêm.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một điểm đặc biệt của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo những sản phẩm quan trọng như iPhone thường chỉ , nơi các tác giả dành nhiều năm để mang tới những câu chuyện hấp dẫn

上一篇:新2手机网址:春季如何预防蜜蜂分蜂热,保障蜜蜂群的健康和生产?

下一篇:手机新2管理端:女性50岁后,多食这四样,每周两次,告别“黄脸婆”,回到二十岁

网友评论