热门标签

www.eth0808.vip彩票网:Vì đóng cảnh nóng "khét lẹt", nữ diễn viên bị mất quyền nuôi con

时间:3周前   阅读:6

Nữ diễn viên người Mỹ Sharon Stone (Ảnh: The Guardian).

Nữ diễn viên người Mỹ Sharon Stone cho biết bà bị mất quyền nuôi con trai khi tiến hành thủ tục ly hôn hồi năm 2004. Khi ấy, Sharon Stone và người chồng thứ hai - nhà báo Phil Bronstein ly hôn và cùng muốn giành quyền nuôi cậu con trai Roan. Lúc này, Roan mới lên 4 tuổi, nhưng cậu bé đã được thẩm phán hỏi: "Cháu có biết mẹ của mình thực hiện "phim sex" không?".

Sharon Stone chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng vai diễn có nhiều cảnh nóng của bà trong phim Basic Instinct (Bản năng gốc - 1992) đã trở thành điều bất lợi cho cuộc chiến giành quyền nuôi con của bà khi ly hôn người chồng thứ hai.

Sharon Stone và người chồng thứ hai đã cùng nhau nhận nuôi cậu bé Roan hồi năm 2000, sau khi các bác sĩ kết luận Sharon Stone không thể tự mình sinh nở. Trước đó, Stone đã bị sảy thai nhiều lần vì bệnh tự miễn và lạc nội mạc tử cung.

Nhớ lại trải nghiệm ly hôn và bị mất quyền nuôi con, nữ diễn viên kỳ cựu cho hay: "Thẩm phán đã hỏi con trai tôi - một cậu bé còn nhỏ xíu rằng cháu có biết mẹ của mình... đóng phim sex không.

Ngay khi đó, tôi đã hiểu rằng mình đang bị nhìn nhận một cách định kiến, mình đang bị đánh giá là một người mẹ không đủ tốt, chỉ vì mình từng đóng những bộ phim có nhiều cảnh nóng táo bạo. Vì những cảnh nóng hay một cảnh phim gây tranh cãi mà tôi bị mất quyền nuôi con, các bạn có tin nổi không?".

Sharon Stone trong phim "Basic Instinct" (Ảnh: The Guardian).

Khi ấy, chồng cũ của Sharon Stone giành được quyền nuôi con, nữ diễn viên được quyền tới thăm con. Giờ đây, con trai của Sharon Stone đã ở tuổi trưởng thành. Theo Sharon Stone, quyết định của thẩm phán khi trao quyền nuôi con cho chồng cũ của bà đã khiến bà phải nhập viện ngay trong năm đó vì gặp các vấn đề tim mạch: "Thành thực mà nói, trái tim tôi tan nát sau sự việc ấy".

Sharon Stone có một sự nghiệp diễn xuất bền bỉ, nhưng bà được nhắc tới nhiều nhất với vai diễn trong phim tâm lý giật gân Basic Instinct. Trong phim, nữ diễn viên không chỉ có những cảnh nóng táo bạo mà còn có một cảnh phim gây tranh cãi.

Sharon Stone cũng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng bà cảm thấy rất thất vọng khi cả khán phòng cười ồ lên, khi tên bà được xướng lên tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 1993, với tư cách ứng viên được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phim chính kịch xuất sắc nhất.

Sharon Stone tâm sự: "Thật kinh khủng, tôi cảm thấy bẽ bàng. Có ai hiểu rằng đảm nhận vai diễn đó khó khăn, đáng sợ, gây khủng hoảng như thế nào không? Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để vào vai một nhân vật có nội tâm rất phức tạp. Bộ phim có những yếu tố phá vỡ giới hạn, tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực khi đóng bộ phim ấy.

Bản thân tôi đã phải nỗ lực trong suốt 9 tháng với hoạt động thử vai, sau cùng, vai diễn mới thực sự trao cho tôi. Đã có tới 13 nữ diễn viên cùng nhắm tới vai diễn này, tôi là người được chọn sau rất nhiều nỗ lực đã bỏ ra. Vậy mà họ ngồi đó và cười ồ lên khi tên tôi được xướng lên. Tôi cảm thấy khốn khổ và chỉ muốn trốn vào một góc nào đó".

Cảnh phim gây tranh cãi của Sharon Stone trong "Basic Instinct" (Ảnh: The Guardian).

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong một cảnh phim của Basic Instinct, khi nhân vật của Sharon Stone vắt chân, vùng kín của nữ diễn viên đã bị lộ trong khuôn hình. Đây là một cảnh phim rất táo bạo, thậm chí gây tranh cãi. Câu chuyện từ góc nhìn của nữ diễn viên Sharon Stone khiến công chúng hiểu rằng bà không được biết trước về sự xuất hiện của cảnh phim nhạy cảm ấy trên màn ảnh.

Theo Sharon Stone, khi thực hiện cảnh này, bà đang mặc đồ lót màu trắng, khiến đạo diễn của phim - ông Paul Verhoeven giải thích rằng màu trắng phản chiếu ánh sáng mạnh, khiến hiệu ứng cảnh quay không tốt, đạo diễn đề nghị Sharon Stone cởi đồ lót và trấn an trước rằng sẽ không có gì nhạy cảm xuất hiện trong khuôn hình.

Sharon Stone đã làm theo và chỉ tới khi bà xem bộ phim ở giai đoạn ngay trước khi phim ra rạp, nữ diễn viên mới biết về cảnh quay gây sốc này. Thoạt tiên, Sharon Stone đã rất tức giận, ngay lập tức, bà đi thẳng tới gặp đạo diễn Paul Verhoeven để... tát, rồi bỏ đi.

Trong ký ức của Sharon Stone, việc đóng phim Basic Instinct là một trải nghiệm "kinh hoàng". Trong cuốn tự truyện The Beauty of Living Twice, nữ diễn viên từng chia sẻ: "Vai diễn này cho tới giờ vẫn là vai diễn khó khăn nhất mà tôi từng thực hiện. Đó là một trải nghiệm kinh hoàng.

Tôi đã bị mộng du 3 lần trong quãng thời gian quay phim này, có tới 2 lần tôi đã mò vào xe hơi trong gara ở tình trạng mộng du. Tôi đã gặp nhiều cơn ác mộng kinh khủng".

Sharon Stone trong trailer phim "Basic Instinct" (Video: Classic Trailer).

Theo những gì Sharon Stone chia sẻ trong hồi ký, bà đã liên hệ với luật sư, luật sư đã đưa ra những gợi ý để bà làm việc lại với nhà làm phim để yêu cầu điều chỉnh, nhưng tất cả những đối thoại đều không đưa lại kết quả.

Ở thời điểm bấy giờ, tiếng nói của một nữ diễn viên trước những vấn đề xung quanh cảnh nóng, cảnh khỏa thân vẫn còn rất yếu thế và Sharon Stone không thể thay đổi cục diện tình hình. Phim được ra rạp với cảnh quay nguyên gốc rất gây tranh cãi, không có gì được chỉnh sửa theo yêu cầu của Sharon Stone.

Sharon Stone cũng phải chịu đựng những cách đối xử thiếu tôn trọng trong quá trình thực hiện bộ phim Basic Instinct, chẳng hạn, bà bị một nhà sản xuất phim "khuyên" rằng nên "quan hệ" với bạn diễn trước, để khi đóng phim, các cảnh nóng giữa hai người sẽ "mặn mà" hơn.

Sharon Stone bên 3 cậu con trai nuôi (Ảnh: The Guardian).

Sharon Stone là một cá tính mạnh mẽ ở Hollywood, bà cho biết dù bản thân bị sốc, bị khủng hoảng, nhưng sau cùng bà vượt qua được, bà tận dụng được sự quan tâm mà truyền thông - công chúng dành cho mình sau bộ phim, để bắt lấy những cơ hội mới và trở thành ngôi sao ở Hollywood.

Từ trước đến nay, đạo diễn Paul Verhoeven đã luôn một mực phủ nhận góc nhìn của nữ diễn viên Sharon Stone. Ngay từ đầu, ông đã nói rằng Sharon Stone biết rõ việc mà mình đang làm và không hề "ngây thơ" như những gì bà đã nói.

Đạo diễn Paul Verhoeven đã có lần nhấn mạnh: "Không một nữ diễn viên nào đồng ý cởi đồ lót để quay một cảnh phim mà không lường trước được sự việc".

上一篇:还有11天报名截止!梁河万亩茶园骑行挑战赛,丰厚奖金等你拿

下一篇:Telegram搜索不到 --(www.tel8.vip)

网友评论