热门标签

澳门百家乐平台(www.BJL88.vip):Các trung tâm đăng kiểm ở TP HCM thoáng sau Tết

时间:2个月前   阅读:12

澳门百家乐平台www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Chiều 30-1, có mặt tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-03V, phóng viên ghi nhận nơi đây không có xe xếp hàng chờ. Nhân viên trung tâm cho biết đến hiện tại, đơn vị nhận khoảng 65 hồ sơ đăng kiểm. Trong khi đó, công suất của trung tâm khoảng 130-140 xe/ngày.

Tương tự, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-02S ở quận 11 hoạt động khá nhàn, không còn cảnh quá tải như trước Tết Nguyên đán. Còn tại chi nhánh Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-05V (phường 2, quận Tân Bình), số lượng ôtô đến đăng kiểm ít hơn hẳn. Tài xế không cần phải lấy số mà được kiểm định theo thứ tự xe đến trước được khám trước.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-03S có nhiều ôtô mang biển số các tỉnh tới đăng kiểm. Ảnh: Ý LINH

Trong sáng cùng ngày, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 50-03S ở Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM vẫn còn tình trạng quá tải do số lượng phương tiện đến kiểm định quá đông. Ông Nguyễn Văn Hùng (ngụ TP Thủ Đức) cho hay ông đến đăng kiểm tại trung tâm từ sớm nhưng đến 10 giờ vẫn chưa đến lượt. "Nói chung, đăng kiểm viên ở trung tâm này làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tình trạng phương tiện hơi đông có thể do trước Tết Nguyên đán họ chưa đăng kiểm được. Mọi người đến đây kiểm định phương tiện cũng chấp hành khi xếp hàng theo thứ tự, không gây ảnh hưởng đến các đăng kiểm viên. Chịu khó một chút rồi tất cả các phương tiện đều được kiểm định hết thôi" - ông Hùng nói… Đến chiều, trung tâm này quay về cảnh thông thoáng. Theo quan sát, trong số ôtô xếp hàng chờ đăng kiểm, có một số mang biển số tỉnh Bình Phước, Hậu Giang…

Tình trạng thông thoáng tương tự cũng diễn ra tại tỉnh Bình Dương khi không còn cảnh nhộn nhịp, chen chúc và chờ đợi như thời điểm trước Tết Nguyên đán. Ghi nhận tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-01S (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một), tài xế không phải bốc số thứ tự hay gọi điện trước mới được đăng kiểm.

Anh Nguyễn Văn Khương (28 tuổi, ngụ TP Dĩ An) cho biết xe của anh đến tháng 2-2023 mới hết hạn. Trước Tết, anh vẫn đưa xe tải chở hàng đi đăng kiểm nhưng người đi đăng kiểm quá đông nên phải chờ qua năm mới. "Tôi nghĩ ngày đầu năm người đi đăng kiểm sẽ rất đông nhưng đến nơi thì thấy khá thông thoáng, nhân viên đăng kiểm chỉ hướng dẫn đứng đợi ở bên ngoài, không phải bốc số thứ tự" - anh Khương nói.

Sau 20 ngày thí điểm, đến nay website đăng ký đăng kiểm trực tuyến do Sở Giao thông Vận tải TP HCM thí điểm vẫn chưa thể hoạt động. Chủ xe không thể đăng ký lịch đăng kiểm vì website luôn báo “kín lịch” trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm chọn.

上一篇:ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):字母哥本季2度轰50分、生涯出赛有机会破队史纪录 公鹿赏鹈鹕8连败

下一篇:cược chấp la gì(www.vng.app):吉田麻也:多亏香川真司等球员,他们为日本球员留洋德甲打开大门

网友评论