新2网址大全:Phát hiện nhiều sai phạm tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1

频道:快讯 日期: 浏览:8

皇冠开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Chủ tịch UBND quận 1 Lê Đức Thanh vừa ký kết luận thanh tra về công tác thu chi tài chính tại Trung tâm Thể dục Thể thao (TDTT) quận 1 (TP.HCM).

Theo kết luận thanh tra, trong năm 2021, trung tâm thu hơn 8,4 tỷ đồng, chi hơn 16 tỷ đồng (chênh lệch thu - chi hơn 7,5 tỷ đồng).

Qua thanh tra, trung tâm có các khoản thu từ hoạt động khai thác sử dụng mặt bằng vào mục đích cho thuê nhưng không báo cáo trung thực, khách quan về nội dung và giá trị số liệu kế toán cho UBND quận 1 và đoàn thanh tra; đồng thời, trung tâm cũng cung cấp tài liệu thiếu chính xác và thiếu trung thực nội dung liên quan đến cuộc thanh tra.

Về chứng từ kế toán, đơn vị thanh tra xác định việc lập phiếu thu viết tay giai đoạn từ năm 2018 đến nay do bà Trịnh Thị Thanh Thu, Kế toán Trưởng kiêm Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch trung tâm, thực hiện không đúng quy định.

Theo giải trình của bà Trịnh Thị Thanh Thu, do biết việc lập chứng từ kế toán viết tay không đúng nên hồi tháng 12/2021, bà đã tiêu hủy toàn bộ bản gốc viết tay và có báo cáo sự việc cho Giám đốc Trần Anh Tuấn.

Bên cạnh đó, kết quả thu thập hồ sơ và xác minh tại trung tâm này có tình trạng sử dụng tài khoản ngân hàng của nhân viên để giao dịch nhận tiền liên quan các hoạt động của trung tâm như: Tài khoản của kiêm Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Trịnh Thị Thanh Thu; tài khoản của Phó chủ nhiệm CLB TDTT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cao Hoàng Nhã; Phó giám đốc Nguyễn Tấn Lợi; Chủ nhiệm CLB TT Tao Đàn Đào Huy Hùng; huấn luyện viên Đoàn Thị Huyền Trang; huấn luyện viên Lê Hữu Đức.

Về nguồn thu từ hoạt động hợp tác khai thác cung cấp dịch vụ, đoàn thanh tra xác định từ năm 2018 đến tháng 7/2022, trung tâm phát sinh nguồn thu từ các hoạt động hợp tác khai thác cung cấp dịch vụ, mà thực chất là sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê.

Theo giải trình của ông Tuấn, việc chuyển tiền từ hoạt động cho thuê mặt bằng của trung tâm vào tài khoản bà Thu và để ngoài sổ sách kế toán của đơn vị là nhằm kịp thời nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ Đại hội đại biểu quận 1 và sửa chữa cơ sở vật chất cho đội bóng đá nữ. Do đó, nếu chuyển nguồn thu này vào tài khoản của trung tâm thì không kịp thời thực hiện các nội dung trên do thủ tục kéo dài.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Để xác định tổng số tiền thực tế để ngoài sổ sách kế toán thu được từ hoạt động cho thuê 32 mặt bằng nêu trên, đoàn thanh tra đã yêu cầu bà Thu (người trực tiếp thu tiền, lập và quản lý chứng từ thu tiền) cung cấp toàn bộ bản gốc cuốn phiếu thu và biên nhận (viết tay). Tuy nhiên, bà Thu không cung cấp với lý do đã tiêu hủy các tài liệu trên vào thời điểm sau tháng 12/2021.

Đoàn thanh tra xác định hành vi tiêu hủy toàn bộ bản gốc chứng từ kế toán viết tay của bà Thu nhằm che giấu nguồn thu để ngoài sổ sách kế toán có dấu hiệu tội phạm, cần chuyển cho cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, theo kết luận thanh tra, ngoài 4 tài khoản ngân hàng do Giám đốc Trần Anh Tuấn đứng tên, có tình trạng sử dụng tài khoản ngân hàng của nhân viên để thực hiện các giao dịch nhận tiền liên quan đến hoạt động của trung tâm.

Theo đó, nguồn thu từ hoạt động cho thuê 32 vị trí mặt bằng tại 3 CLB thể thao từ 2018 đến tháng 7/2022 làm thất thoát hơn 18,6 tỷ đồng (trong đó có 6,1 tỷ đồng được nộp và hạch toán vào sổ, 12,5 tỷ đồng để ngoài sổ sách kế toán)...

Bên cạnh đó, đơn vị thanh tra xác định tiền công tập luyện, dinh dưỡng của vận động viên bóng đá nữ cũng bị chiếm đoạt khoảng 102 triệu đồng - số tiền này do ông Lê Hữu Đức trực tiếp quản lý. Qua rà soát hồ sơ kế toán về các khoản thu hộ, chi hộ liên quan đến bóng đá nữ, thanh tra ghi nhận có dấu hiệu giả mạo chữ ký các huấn luyện viên không tham gia huấn luyện bóng đá nữ, vận động viên đã rời khỏi đội tuyển để chiếm đoạt hơn 221 triệu đồng tiền tài trợ từ Liên đoàn bóng đá Thành phố.

Những cuốn sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码