Siesta Key Season 5 Tập 10: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

频道:游戏 日期: 浏览:9

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Siesta Key Season 5, tập 10 đang được phát hành, và người hâm mộ đang bị mê hoặc khi xem Juliette and the Chìa khóa giấc ngủ trưa phi hành đoàn trải qua những thay đổi trong sự nghiệp và mối quan hệ của họ.

Ở tập trước, kịch tính nảy sinh khi quan điểm của Jordana bị bạn bè lung lay. Tạo ra một chút khó xử và căng thẳng giữa cô và Sam. Mặt khác, Brandon nhìn thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Chúng tôi sẽ quay lại với Sam & Jordana về cuộc chiến của họ và lý do của nó. Nhưng trước đó, đối với những người mới tham gia Siesta Key Miami Moves, đó là tất cả về Juliette, cùng với những người bạn của cô ấy. Trải qua cuộc sống, có thể là các mối quan hệ, sự nghiệp hay tình bạn/tình địch.

Sam & Jordana Siesta Key Season 5 (Tín dụng: MTV)

Nếu bạn thích xem các chương trình truyền hình thực tế đầy kịch tính và gợi ý về một lát cắt của cuộc sống với nó, thì Siesta Key là dành cho bạn. Đừng lo. Chỉ có chín tập đã được phát sóng cho đến nay, và tôi khuyên bạn không nên chờ đợi nữa mà hãy xem nó một cách say sưa trước khi tập mới phát sóng vào tuần này.

Chìa khóa giấc ngủ trưa Phần 5: Tóm tắt

Tập 9 trước đó của Siesta Key là một vụ nổ cho người hâm mộ xem. Tập phim có tiêu đề “Làm sao bạn biết nó độc hại?”.

Như tất cả chúng ta đều biết rằng Jordana đã ở nhà Sam khá lâu. Và họ thậm chí còn cùng nhau thành lập một doanh nghiệp. Lúc này, hai người cũng đang đánh nhau.

Hơn nữa, chúng ta biết thêm về họ khi Juliette cùng Jordana đi uống nước khi họ nói về cuộc sống. Có vẻ như cô ấy ghen tị với họ, nhưng tôi không thể nói chắc chắn. Cô ấy thực sự không thích cách Sam sống, nhớ về khoảng thời gian họ bên nhau. Thậm chí nói rằng Jordana được hưởng tất cả các đặc quyền khi sống với Sam mà không cần phải hẹn hò với anh ta.

Này Alexa, chơi T-Shirt của Shontelle. #SiestaKey, tối nay lúc 7/8 trên MTV. pic.twitter.com/nLWN9hJ2Td

– Khóa Siesta (@SiestaKey) ngày 29 tháng 12 năm 2022

Đây là một tweet từ tay cầm Twitter chính thức của Siesta Key có một đoạn clip ngắn về cuộc trò chuyện diễn ra giữa Jordana và Juliette.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sam khi biết Jordana gặp người yêu cũ đã rất tức giận và xảy ra cãi vã. Hãy nhớ cuộc chiến mà tôi đã đề cập ở trên, và đây là lý do đằng sau nó. Sam thậm chí còn nói rằng Juliette không nghĩ nhiều về họ. Sau đó, chúng tôi thấy cả Jordana và Sam đến bữa tiệc một cách riêng biệt.

Tại bữa tiệc, cả hai lại bàn tán về chuyện hẹn hò với nhau. Jordana đề cập rằng thật khó để nói chuyện với Sam về bất cứ điều gì. Sam tiếp tục nói rằng cô ấy chỉ ghen tị với những cô gái bên kia. Jordana nói rằng anh ấy không đủ chín chắn để nói chuyện này và luôn chỉ muốn được chứng minh là đúng.

Sau khi tập phim được phát sóng, Twitter tràn ngập các dòng tweet ủng hộ Jordana, vì cuối cùng cô ấy đã nói to với Sam về những lựa chọn trong cuộc sống của anh ấy. Một số tweet cũng rất thú vị khi đọc. Mọi người đều rất thích nhân vật của cô ấy trong mùa này cho đến nay.

Jordana trong sạch. Rất vui khi chúng ta được nhìn thấy con người thật của cô ấy trong mùa này! #SiestaKey

– Nency Palacios (@NencyPalacios) ngày 2 tháng 1 năm 2023

Mặt khác, nhân vật Sam không được người hâm mộ đánh giá cao.

Sam có thực sự có cá tính không. Tôi chắc chắn đã không nhìn thấy nó!! Anh ta là một kẻ nhàm chán và anh ta có các cô gái vì anh ta có tiền! Nếu không, không ai sẽ nhìn theo cách của anh ấy lần thứ hai!! #SiestaKey

– thợ hàn (@doxie199378) ngày 2 tháng 1 năm 2023

Siesta Key Season 5 Tập 10: Ngày phát hành

Hãy đón xem Tập 10 hoàn toàn mới của Siesta Key Season 5 vào ngày 5 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề Miami Moves: It’s Not About the Bathing Suit. Vì vậy, chỉ cần điều chỉnh tài khoản MTV của bạn lúc 8 giờ tối. Nếu bạn là một trong những người hay quên ngày tháng, thì hãy nhớ tập phim mới được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Quảng cáo hoặc xem trước tập 10 vẫn chưa có. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể suy đoán về những gì sắp xảy ra trong chương trình thực tế rất được yêu thích này.

Chìa khóa giấc ngủ trưa Phần 5 Tập 10: Cách xem

Bạn có thể xem đầy đủ các tập của Siesta Key Season 5, bao gồm cả tập 10 sắp tới trên Kênh MTV hoặc trang web MTV. Nếu bạn sở hữu một Tài khoản HULU, bạn có thể xem hai mùa đầu tiên của Siesta Key ở đó. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, thì bạn cũng có thể xem nó trên Philo và thậm chí có thể có thời gian dùng thử là 7 ngày.

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码