telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Dr. Stone Season 3: Teaser Visual tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của Senku! Cốt truyện & Ngày phát hành

频道:游戏 日期: 浏览:12

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quảng cáo

Năm sắp kết thúc. Tuy nhiên, người hâm mộ không cần phải quá u ám. Các nhà sản xuất anime tiếp tục cổ vũ người hâm mộ bằng những sản phẩm mới. Với hai phần nổi tiếng đã có sẵn, Dr. Stone Phần 3 sẽ sớm được phát hành. Một hình ảnh quan trọng mới đã chia sẻ rất nhiều chi tiết. Người hâm mộ đã muốn biết những chi tiết này kể từ khi thông báo về Dr. Stone Season 3 lần đầu tiên được đưa ra. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết!

Dr. Stone Season là anime truyền hình ăn theo manga cùng tên. Inagaki Riichiro là tác giả. Boichi đã vẽ minh họa cho manga. Phần 1 được phát sóng vào năm 2019 và phần tiếp theo vào năm 2021. Đầu năm nay, một tập đặc biệt về Ryusui đã được phát sóng trên TV. Như vậy, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu cho Dr. Stone Season 3. Hãy tiếp tục cuộn để tìm hiểu mọi thông tin chi tiết!

Tiến sĩ Stone Phần 3: Thông báo

Tại Jump Festa nổi tiếng năm 2022, các nhà sản xuất đã tiết lộ rằng một phần mới sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Tiêu đề của phần mới sẽ là Tiến sĩ Stone: Thế giới mới. Hình ảnh teaser mới tiết lộ những chi tiết chính về dàn diễn viên chính và gợi ý về cốt truyện. Teaser cho thấy Senku, Kohaku, Chrome, Ryusui và Gen. Từ poster, người hâm mộ cũng có thể nhận thấy rằng một nhân vật mới sẽ ra mắt.

,

足彩appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

TMS Entertainment sẽ đảm nhận phần hoạt họa. Shinya Iino sẽ chỉ đạo Dr. Stone Season 3. Trước đó, anh ấy đã làm việc cho anime Made In Abyss. Như vậy, người hâm mộ đã có thể đánh giá được chất lượng của mùa giải tới. Chưa có thông tin chi tiết về chủ đề mở đầu hoặc nhà soạn nhạc. Tương tự như vậy, thông tin chi tiết về các nhân viên làm việc cho anime cũng vẫn chưa được tiết lộ.

Điều gì sẽ xảy ra trong cốt truyện của Nex?

Bộ truyện diễn ra trong một thế giới hậu tận thế. Một ngày nọ, toàn bộ nhân loại bị diệt vong trong một tia sáng. Vài thiên niên kỷ sau, cậu học sinh trung học Senku tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới đổ nát. Những bức tượng nhân loại xây dựng đều bị hủy hoại. Vì vậy, anh ấy cố gắng khởi động nền văn minh nhân loại từ đầu bằng sức mạnh của khoa học! Phần ba sẽ tiếp nối câu chuyện sau tập đặc biệt năm 2022.

Đoạn giới thiệu cho thấy Senku và những người bạn của anh ấy đang hướng tới một hòn đảo trên một con tàu lớn. Đây là cuộc phiêu lưu mà phần Tân thế giới sẽ bao gồm trong phần này. Tiêu đề tự nó là một bí ẩn. Senku sẽ tìm thấy gì ở nơi mới này? Nó có công nghệ tiên tiến không? Có bất kỳ bộ lạc con người phát triển mạnh? Tất cả sẽ mở ra trong Dr. Stone Season 3. Tuy nhiên, sự tò mò của Senku và những người bạn đồng hành của anh ấy sẽ không ngừng ngay cả khi họ thấy mình ở thế giới mới.

Tiến sĩ Stone Phần 3: Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Phần 3 sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2023. Vẫn chưa có ngày chính xác. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chắc chắn sẽ tiết lộ nhiều chi tiết hơn trong mùa giải sắp tới. Người hâm mộ có thể xem anime trên Crunchyroll. Trong khi đó, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码