Allbet代理:iPad Pro M2 không thể quay video ở chế độ ProRes

频道:游戏 日期: 浏览:12

皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Theo GizChina, các báo cáo cho thấy biến thể iPad Pro mới chip Apple M2 sẽ không mang đến khả năng quay video ở định dạng ProRes, ít nhất không phải trong ứng dụng máy ảnh gốc.

Người dùng không thể tận dụng hết sức mạnh quay video từ iPad Pro M2

apple

,

欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

ProRes là một định dạng video cấp rạp cung cấp nhiều chi tiết hơn. Điều này mang đến sự linh hoạt hơn trong khi chỉnh sửa video. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất khi quay video trên sản phẩm di động và bắt đầu xuất hiện kể từ khi dòng iPhone 13 Pro ra mắt vào năm 2021.

\n

Ở thiết lập mặc định, ProRes không được cung cấp sẵn mà thay vào đó nó yêu cầu người dùng bật trong ứng dụng máy ảnh thông qua menu định dạng phụ. Quay video ProRes có chất lượng cao, tuy nhiên điều này cũng yêu cầu thêm không gian lưu trữ. Các mẫu iPad Pro 2022 có dung lượng khá lớn nhưng vẫn còn hạn chế, và đó có thể là lý do công ty loại bỏ tính năng này.

Đáng chú ý, đây là một hạn chế chỉ có trong ứng dụng máy ảnh gốc của iPad Pro khi mà người dùng có thể bật tính năng quay video ProRes từ ứng dụng khác. Vì vậy sẽ không bất ngờ nếu Apple kích hoạt tính năng này trên ứng dụng máy ảnh trong tương lai. Mặc dù vậy Apple chưa đưa ra phản hồi chính thức về tính năng này trên các mẫu iPad Pro với chip Apple M2.

Tin liên quan

  • Apple trình làng iPad Pro thế hệ mới dùng chip M2
  • Tính năng video 4K ProRes chỉ có trên iPhone 13 Pro 256 GB trở lên
  • MacBook Pro 13 inch thế hệ mới trình làng với chip Apple M2
,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

关键词:Đánh bạcuy tín

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码