新2最新登录址:Game thủ xem trò chơi trên nền tảng nào nhiều nhất hiện nay?

频道:游戏 日期: 浏览:2

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

Theo số liệu do cơ quan thống kê cung cấp, trong tháng 08/2022, 1,9 tỷ giờ phát trực tiếp đã được xem trên nền tảng Twitch.

Vào tháng 07/2022, 1,7 tỷ giờ đã được xem trực tiếp trên Twitch. Theo báo cáo này, Twitch đã đạt gần 2 tỷ giờ xem hàng tháng, nhưng không phá vỡ mốc này một lần nữa sau tháng 01/2022.

Trong khi đó, giờ xem của Facebook Gaming cũng giảm đáng kể so với tháng 06 năm nay, giảm 399 triệu giờ so với 424 triệu giờ. Số giờ xem trên Kênh YouTube Gaming đã tăng từ 292 triệu giờ của tháng trước, đạt 305 triệu giờ vào tháng 08.

Những trò chơi phổ biến nhất trên Twitch vẫn là những trò chơi đó. Trên YouTube, Minecraft đứng đầu danh sách với 21 triệu giờ xem trong tháng 08. Apex Legends đã chứng kiến ​​thời gian xem tăng 30%, trở thành trò chơi phổ biến thứ hai.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

StreamElements cho tháng 08 cho thấy các dịch vụ phát trực tuyến đã có một tháng khá buồn tẻ. Điều đó không có gì lạ, toàn ngành đã có một tháng khá chậm chạp. Nhưng hai trang web phát trực tuyến trò chơi lớn cho thấy mức tăng trưởng tăng nhẹ.

Theo dữ liệu từ Rainmaker, đối tác phân tích của StreamElements, cả YouTube Gaming và Twitch đều đã có ba tháng tăng trưởng liên tiếp, trong đó tháng 08 có nhiều hơn. Twitch cho thấy 1,865 tỷ giờ đã xem, trong khi YouTube Gaming hiển thị 305 triệu giờ. Lượng người xem đã giảm trong những tháng trước đó của năm 2022, đặc biệt là khi so sánh với năm 2020 và 2021 và bản thân StreamElements phỏng đoán điều này phù hợp với sự quay trở lại con số trước đại dịch.

Gil Hirsch, Giám đốc điều hành StreamElements, cho biết trong một tuyên bố: “Lượng người xem phát trực tiếp đang tăng trở lại với số giờ xem trên cả Twitch và YouTube đang tăng dần trong ba tháng qua. Điều này diễn ra sau vài tháng lượng người xem giảm dần do các rào cản đại dịch được dỡ bỏ và những đỉnh cao đạt được trong thời gian cách ly nặng nề đó không còn”.

Như đã nói, ngành game không có nhiều hoạt động trong tháng, không có trò chơi mới nào xuất hiện trong danh sách 10 hàng đầu cho cả hai trang web lớn, có thể là do một số trò chơi lớn được phát hành. Một vài creator mới đã xuất hiện trong danh sách những người phát trực tiếp hàng đầu, với Kai Cenat và ElSpreen lọt vào top 10 trên Twitch. Danh sách của YouTube cũng có ba VTubers.

Trong tháng, Twitch ghi nhận các tựa game được xem nhiều nhất. Điều này xảy ra sau vài tháng giảm dần lượng người xem khi các quy định về đại dịch được dỡ bỏ và các đỉnh đạt được trong thời kỳ cách ly nặng nề đó không còn.

关键词:Kèo bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码